Gợi ý xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2020

– Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2020 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những giải pháp sáng tạo nhất cho văn phòng của bạn. Các thiết kế văn phòng theo kiểu mẫu trước đây đã không còn là tiêu chuẩn nữa.

– Thay vào đó là một môi trường làm việc dễ chịu mang đến sự thoải mái cho nhân viên sẽ trở nên thịnh hành. Vậy những không gian đó được thiết kế như thế nào để có thể mang lại sự hiệu quả cao nhất cũng như thể hiện được tinh thần của công ty.

1/ Không gian văn phòng linh hoạt

– Xu hướng tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển và sắp xếp, thuận tiện nhất cho nhân viên.

– Mọi người được làm việc trong môi trường hoàn toàn tự do và thoải mái giao tiếp, kết nối với nhau trong công việc cũng như cuộc sống. 

2/ Thiết kế văn phòng kiểu hợp tác và kết nối

Nội thất được thiết kế theo kiểu truyền thống kết hợp với hiện đại: Những bàn họp lớn được trang bị máy tính, ổ cắm điện, đèn, ổ dữ liệu,… Tạo điều kiện cho nhân viên làm việc linh động, nhanh chóng và hiệu quả. 

3/ Tích hợp 

– Không gian nội thất tích hợp sẽ gom lại tất cả vào một. Văn phòng làm việc sẽ có cả những không gian riêng tư hiện đại và đầy sáng tạo cho nhân viên làm việc. Mọi người cũng có thể quyết định và chọn lựa nơi làm việc mà họ cho là hiệu quả nhất.

– Ngoài ra thì không gian cũng cần được cách biệt và phân tách bởi những dải trong suốt, hiện đại. Cùng với đó thì văn phòng tích hợp cũng cần hệ thống cách.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng :

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng rất đa dạng, nhưng để có một không gian làm việc đúng mong muốn cũng như hoàn hảo nhất thì nên lưu ý một số yếu tố:

  • Quy mô sử dụng 
  • Phù hợp với ngành nghề hoạt động kinh doanh 
  • Màu sắc hài hòa 
  • Ánh sáng đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *